0

BLOG

Cải tạo nội thất VP Công ty CP Tài chính xi măng Việt Nam CFC

08/08/2018

-

Anh Cường

-

0 Bình luận

     Trong những năm gần đây xu hướng lựa chọn đơn vị tư vấn nội thất đã và đang được nhiều khách hàng tìm đến. Thiết kế nội thất không chỉ giúp khách hàng giải quyết được các yếu tố về không gian và xử lí nội thất sao cho phù hợp với mặt bằng sẵn có. Đặc biệt là đối với các văn phòng, khi diện tích thuê nhỏ hẹp, giá thành cao thì việc tối ưu diện tích sử dụng, tiết kiệm diện tích không gian, đảm bảo kho lưu trữ tài liệu lớn thì việc lựa chọn đơn vị có đủ khả năng tư vấn, thiết kế và thi công lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. 

     Với trụ sở đặt tại vị trí vàng là tòa nhà Mipec Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tài chính xi măng Việt Nam CFC đã tin tưởng lựa chọn An Cường Phú là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công cải tạo nội thất toàn bộ văn phòng bao gồm:

- Cải tạo hệ thống trần vách thạch cao

- Lắp đặt hệ thống cửa ra vào và vách kính cường lực

- Cải tạo hệ thống điện văn phòng

- Thiết kế thi công vách ngăn di động

- Thiết kế, sản xuất và thi công toàn bộ nội thất văn phòng: bàn ghế Giám đốc, Bàn ghế nhân viên, tủ tài liệc, vách ngăn...

       Khi khảo sát mặt bằng, An Cường Phú nhận thấy khu vực lễ tân chính là điểm nhấn, tạo ấn tượng đầu tiên đối với mỗi khách hàng khi đến giao dịch. Do đó, yêu cầu đặt ra là nội thất khu vực lễ tân phải sang trọng, thanh thoát và thân thiện nhưng phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty. Do đó, An Cường Phú chọn vật liệu chủ yếu là đá cho khu vực lễ tân sẽ vừa tạo nét sang trọng, vừa làm nổi bật logo và tên công ty.

Quầy lễ tân thiết kế lạ mắt, kết hợp với cây xanh tạo sự thoải mái và thân thiện cho khách hàng mỗi khi đến giao dịch.

Hệ thống vách kính cường lực phân chia các Phòng/ban, khu vực làm việc chuyên môn.

Phỏng làm việc Tổng Giám đốc sử dụng chất liệu veneer sơn PU tạo nên nét tinh tế, sang trọng.

 

Không gian làm việc mở, giúp kết nối dễ dàng giữa các bộ phận.

Tủ tường, bàn vách sử dụng đồng bộ chất liệu MFC,  màu MS-2340T, kết hợp khép léo cùng dàn cây xanh khiến cho không gian rộng rãi, dễ chịu hơn.

 

   An Cường Phú chuyên thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, An Cường Phú đã tạo ra các sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

An Cường Phú nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng.

TAGS :

nội thất văn phòng giá rẻ nội thất văn phòng đẹp thi công nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng

Bài viết liên quan

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698