0

BLOG

Dự án thi công nội thất Ngân hàng Bảo Việt - chi nhánh Hải Phòng

16/08/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

      Mỗi ngân hàng có một bộ nhận diện thương hiệu riêng, chính vì thế việc kết hợp thiết kế nội thất ngân hàng và bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo cho không gian ngân hàng sự chuyên nghiệp và dễ dàng cho khách hàng cảm nhận được sự uy tín của mỗi ngân hàng.

      Thiết kế nội thất ngân hàng luôn phải đảm bảo tính chuẩn, độc đáo của thương hiệu, nêu bật được vẻ đẹp riêng của từng ngân hàng. Kết hợp với nó là hệ thống không gian được trang trí hài hòa. Một ngân hàng đẹp, không những gây ấn tượng ban đầu với khách mà càng đến, càng ngắm họ càng yêu thích, tin tưởng thương hiệu ngân hàng đó. Đạt được những yêu cầu thiết thực đó chính là một thành công lớn lao đối với những đơn vị thiết kế và thi công nội thất tại An Cường Phú.

      Với màu xanh chủ đạo, các chi nhánh của ngân hàng Bảo Việt đều tuân thủ tông màu chủ đạo này, kết hợp cùng thiết kế nội thất riêng biệt, phù hợp với không gian mặt bằng tạo nên điểm nhấn riêng tại mỗi chi nhánh.

Hình ảnh quầy giao dịch của ngân hàng Bảo việt - Chi nhánh Hải Phòng

      Ghế ngồi làm việc cũng được thiết kế phối cùng tông màu xanh, tạo cảm giác gần gũi và chuyên nghiệp cho cả gian phòng.

      Khu vực sảnh tiếp khách đươc bố trí với không gian rộng rãi kết hợp backdrop, sofa, bàn trà tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi chờ đợi.

Hình ảnh tại khu vực sảnh chờ của khách

          Khu vực làm việc được kết hợp giữa bàn làm việc và hệ thống tủ tài liệu, hệ thống vách ngăn bàn làm việc, hộc tủ di động. Nội thất khu vực làm việc chủ yếu sử dụng chất liệu veneer sồi sơn phủ PU, kết hợp sơn bệt và gỗ MFC An Cường. Tạo nên không gian làm việc hiện đại, ấm áp, trang nhã và đáp ứng được nhu cầu lưu trữ tài liệu lớn của ngân hàng Bảo Việt.

Hình ảnh tại khu vực làm việc của nhân viên

Phòng họp sang trọng của Ngân hàng Bảo Việt - Chi nhánh Hải Phòng

     Tất cả các khu vực tại Ngân hàng Bảo Việt - Chi nhánh Hải Phòng đều được thiết kế với các phong cách riêng tùy theo nhu cầu sử dụng và tính chất của công việc. Các thiết kế của An Cường Phú được Bảo Việt đánh giá cao, tất cả đều theo chung một format về màu sắc cũng như thể hiện được tinh thần và tầm nhìn mà Bảo Việt đang hướng đến. Đó chính là thành công của Công ty An Cường Phú chúng tôi.

TAGS :

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698