0

BLOG

Dự án thi công nội thất Spa AMASS Beauty Clinic - 68 Trần Quang Diệu

09/08/2018

-

Anh Cường

-

0 Bình luận

     Nối tiếp thành công từ những công trình Spa trước đây, nhóm KTS của An Cường Phú vừa cho “trình làng” thành công sản phẩm Spa AMASS Beauty Clinic tại số 68 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Phong cách nội thất hiện đại kết hợp với thiết kế tinh tế, sự tính toán kỹ lưỡng từng góc nhỏ đã mang đến vẻ đẹp hấp dẫn trong công trình này. 

       Spa được thiết kế trong không gian bao gồm 2 tầng . Tầng 1 chính là nơi để tiếp đón khách hàng. Đối với một spa, không gian tiếp khách được xem như là bộ mặt của toàn bộ, là bước đệm, là sự khởi đầu để chiếm lĩnh tình cảm của khách hàng. Do đó, đây là không gian đòi hỏi phải được chỉn chu với thiết kế đặc biệt tạo dấu ấn. Thấu hiểu điều đó hơn ai hết, chúng tôi đã thiết kế không gian này sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. 

       Gam màu trắng được đẩy lên mang lại vẻ đẹp về sự tinh tế, sang trọng và mở rộng không gian. Vẻ đẹp trong “tỷ lệ vàng” của phong cách hiện đại ghi dấu ấn nhẹ nhàng lên mặt phẳng của trần và tường. 

     Tầng 2, là khu dịch vụ, hành lang được thiết kế đảm bảo giao thông đi lại. Do diện tích nhỏ, hẹp nên chúng tôi đã thiết kế thống nhất cùng một phong cách nội thất từ tầng 1 lên tầng 2.  Một hệ thống tủ tường cùng tone màu cùng với nội thất sang trọng tạo nên bức tranh tổng thể hoàn hảo, gây ấn tượng với khách hàng. 

Một số hình ảnh trong quá trình thi công tại khu vực dịch vụ tầng 2:

   Phong cách nội thất hiện đại mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần duyên dáng và sang trọng. Sự tính toán không gian kỹ lưỡng, tỷ mỷ trong từng đường nét thiết kế nội thất của nhóm KTS chính là chìa khóa mang lại vẻ đẹp hài hòa, độc đáo cho Spa AMASS Beauty Clinic, biến không gian này trở thành một công trình nghệ thuật được khách hàng đánh giá cao.

TAGS :

Bài viết liên quan

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698