0

BLOG

Lắp đặt nội thất trọn gói tại chung cư Ngoại Giao Đoàn, Từ Liêm, Hà Nội

29/08/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

     Chung cư Ngoại Giao Đoàn nằm ở phía tây Hồ Tây, thuộc Xã Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được nhà được nhà nước đặc biệt quan tâm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư phát triển khu Đoàn ngoại giao cho Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng các Tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, khu nhà ở cho người nước ngoài tại Hà Nội…Góp phần vào công tác đối ngoại của Nhà nước.

    Tuy không nổi tiếng như hai khu chung cư cao cấp như Royal City và Time City, nhưng căn hộ chung cư Ngoại giao đoàn được rất nhiều gia đình lựa chọn vì đáp ứng điều kiện sống và vui chơi cơ bản. Cũng không ít người trong số đó quyết định sẽ đầu tư vào nâng cấp nội thất chung cư của mình trở nên cao cấp hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ qua bài trí căn hộ.

     Gia đình anhToản cũng là một trong số đó, gia đình anh đã tin tưởng chọn An Cường Phú là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt toàn bộ sản phẩm nội thất cho tổ ấm thân yêu của mình. Sử dụng chất liệu là MDF chống ẩm phủ Melamin An Cường kết hợp với MDF Malai chống ẩm phủ sơn Imchem cao cấp. Căn hộ của anh chị như được khoác lên mình màu áo mới.

      Cùng chúng tôi "chiêm ngưỡng" nội thất chung cư ngoại giao đoàn của gia đình anh Toản nhé:

Nội thất phòng khách

Nội thất khu vực bếp

Nội thất phòng ngủ chính của bố mẹ

Phòng ngủ của 2 con

 

 

TAGS :

Bài viết liên quan

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698