0

BLOG

Thi công căn hộ khách sạn cho thuê condotel tại Hà Nội

12/09/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

        Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Condotel mới chỉ được nhắc nhiều trong vài năm gần đây tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới trong thị trường kinh doanh căn hộ.

         Tìm hiểu sâu hơn về nội thất trong từng căn hộ condotel, Condotel sẽ cung cấp cho quý khách hàn đầy đủ tiện nghi cho 1 gia đình có thể sinh hoạt như đang ở tại nhà mình: bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và toilet.

         Bắt kịp với xu thế đó, anh Vũ Ngọc Bảo  đã đầu tư xây dựng công trình tại số 50 phố Hòa Mã (phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công trình được xây dựng với quy mô 2 tầng thương mại và 5 tầng dịch vụ. An Cường Phú vinh dự là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tại các căn hộ khách sạn mang xu hướng condotel này.

- Công trình: Dự án nội thất căn hộ khách sạn cho thuê

- Địa điểm:  50 phố Hòa Mã, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: anh Vũ Ngọc Bảo và chị Hoàng Bạch Tuyết

- Hạng mục: Toàn bộ nội thất trong các căn hộ bao gồm: nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, WC; cửa thông phòng, sàn gỗ, phào gỗ ....

- Tổng giá trị dự toán: 2 tỷ

       Dưới đây là một số hình ảnh nội thất trong các căn hộ do An Cường Phú thiết kế và thi công lắp đặt.

 

 

 

 

 

TAGS :

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698