0

BLOG

Lắp đặt nội thất trường song ngữ Việt Hàn Montessori tại KĐT Kim Văn, Kim Lũ

18/08/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

        Thiết kế nội thất và thi công nội thất trường mầm non là lĩnh vực thi công đặc thù đồ bởi người sử dụng là các bé dưới 5 tuổi. Hiện nay trường mầm non rất đa dạng và nhiều phong cách hình dáng khác nhau, phu thuộc vào nhu cầu của trường,Phương pháp dạy mà trường áp dụng. Xưởng nội thất An Cường Phú đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, kiểu dáng màu sắc, chi tiết tỉ mỉ về công năng, tính năng và chất liệu thân thiện để không ảnh hưởng tới các bé.
        Phương pháp montessori là phương pháp đào tạo quốc tế mà trường trường song ngữ Việt Hàn Montessori lựa chọn. Phương pháp giáo dục quốc tế lấy thực hành làm trọng kết hợp với các giá trị đạo học được các trường mầm non áp dụng: điều tiết hành vi, ngôn ngữ; an định thân tâm, thiền tập; phát triển tư duy, quan điểm đúng đắn; duy trì trách nhiệm gia đình, xã hội... mang đến cho các em một con đường vững chắc nuôi dưỡng ba giá trị cốt lõi đạo đức, trí tuệ và nghị lực
       Do đó, khi thiết kế đồ nội thất trong phòng học, An Cường Phú đều hướng tới các thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có chiều cao phù hợp với các bé để các bé có thể tự mình lấy và cất giữ đồ dùng học tập một cách gọn gàng, ngăn nắp theo sự chỉ dẫn của cô giáo.

   

       Một số hình ảnh của đội ngũ An Cường Phú trong quá trình thi công nội thất tại trường mầm non song ngữ Việt Hàn Montessori tại TT 2.29 KĐT Kim Văn - Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội. Cẩn thận tới từng chi tiết vì sự an toàn của các con.

 

 

 

TAGS :

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698