0

BLOG

Thiết kế bàn quầy vách cho ngân hàng Public Bank Vietnam tại sở Giao dịch và 6 chi nhánh

05/10/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

       Thiết kế nội thất ngân hàng là công việc đòi hỏi kinh nghiệm dựa trên những nguyên tắc nhất định. Đó là bởi văn phòng ngân hàng không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên mà còn là nơi tiếp đón và diễn ra các hoạt động giao dịch với khách hàng và đối tác. Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng ngân hàng đòi hỏi sự chuyên môn trong kiến trúc và bài trí không gian.

        Mỗi ngân hàng với đặc trưng và sự khác biệt riêng sẽ có phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, nhưng đều phải đảm bảo sự hài hòa giữa không gian làm việc chung (nơi giao dịch và tiếp khách) cũng như khu vực riêng dành cho nhân viên, lãnh đạo. Cùng với đó là cách bố trí hệ thống chiếu sáng, các thiết bị máy móc văn phòng hay việc lựa chọn màu sắc, cây xanh, chậu cảnh… Tất cả đều nhằm tạo nên cá tính, đặc trưng và phong cách riêng cho từng ngân hàng.

       Từ những đặc trưng đó, Ancuongphu đã cùng ngân hàng Public Bank Vietnam thống nhất kiểu bàn quầy vách tại Hội sở chính - số 2 Ngô Quyền, Hà Nội và 6 chi nhánh khác của ngân hàng.

An Cường Phú tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín trong cả nước chuyên thi công nội thất nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm cho nhiều đơn vị và đối tượng khách hàng. Đến với Ancuongphu, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế nội thất với những phương án tối ưu, phù hợp với không gian mà lại tiết kiệm chi phí.

TAGS :

Bài viết liên quan

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698