0

BLOG

Thiết kế nội thất gian hàng tại trung tâm thương mại Mega Mall Royall City

18/08/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

Tên dự án : Thiết kế nội thất gian hàng tại trung tâm thương mại

Địa chỉ: B2-R6-45 TTTM Mega Mall Royall City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chất liệu : Sử dụng vật liệu sắt hộp sơn tĩnh điện kết hợp với gỗ công nghiệp Laminate cao cấp.
Tông màu chủ đạo : Ghi và vàng


        Sở hữu một shop thời trang có diện tích khá rộng tại một trung tâm thương mại, chủ gian hàng muốn thiết kế nội thất của shop sao cho mọi không gian cửa hàng đều không có góc chết, phân chia không gian nội thất tạo ra không gian di chuyển thuận tiện cho khách hàng và đảm bảo không chung.
     Để đưa ra một bản thiết kế đẹp chúng chúng tôi cũng đã tổng hợp tính toán rất nhiều những yếu tố để có thể hài hòa đưa ra phương án thiết kế và thi công có lợi cho khách hàng nhất.

Thiết kế mặt tiền của gian hàng thời trang thu hút khách hàng là bài toán đầu tiên phải hoàn thành trong dự án thiết kế shop quần áo. Bằng việc sử dụng tông màu ghi sang trọng, màu vàng đẳng cấp đã tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng. Đây là yếu tố đánh vào thị giác được các kiến trúc sư sử dụng để tạo được ấn tượng ngay với người đi đường khi chỉ lướt qua gian hàng.

Thiết kế nội thất bên trong gian hàng
     Bố trí không gian nội thất bên trong shop được phân chia thành 3 khu vực cụ thể như khu vực quầy thu ngân.  khu vực trưng bày sản phẩm bao gồm các kệ trưng bày  cuối cùng là khu vực thay đồ.

     Tone màu chủ đạo được lựa chọn khi thiết kế gian hàng là tone màu trung tính ghi và vàng nhằm tạo không gian sang trọng, chuyên nghiệp. Hơn thế nữa với tone màu nền này thì những bộ trang phục màu sắc sẽ cực kỳ nổi bật, tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm.

        Hệ thống kệ trưng bày sản phẩm trong cửa hàng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng giúp không gian không bị lặp lại nhàm chán nhưng vẫn đảm bảo công năng trưng bày được tối đa sản phẩm. Với hệ thống kệ trưng bày, chúng tôi kết hợp sử dụng vật liệu sắt hộp sơn tĩnh điện làm khung kết hợp với gỗ công nghiệp Laminate cao cấp để đảm bảo sản phẩm được bền và đẹp nhất. 

      Bên cạnh đó, hệ thống đèn rọi và đèn chiếu downlight được sử dụng khoa học hợp lý không chỉ giúp không gian được thông thoáng hơn mà còn giúp các sản phẩm được nổi bật hơn.

TAGS :

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698