0

BLOG

Thiết kế nội thất khách sạn 173 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

13/11/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

     Thiết kế và thi công nội thất khách sạn cũng được đánh giá là một lĩnh vực đòi hỏi sự cầu kỳ, tỷ mỷ, tính sáng tạo và trình độ kỹ thuật chuyên môn về thiết kế kiến trúc, sự hiểu biết sâu rộng về thiết kế nội thất rất cao. Bởi lẽ một khách sạn cũng phải có thiết kế độc đáo, mới mẻ, mang lại cảm giác thỏa mái sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn các khách sạn khác, để lại dấu ấn đậm sâu cho khách hàng của mình, đồng thời khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

      Có thể khẳng định rằng 100% nội thất khách sạn đều được tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng tạo được ấn tượng, sự mong muốn quay trở lại của các khách hàng, đó còn là sự nắm bắt thị hiếu của khách hàng của các kiến trúc sư, là sự định hình phong cách của chủ đầu tư. Hãy đến với An Cường Phú, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng gạt bỏ đi nỗi lo âu đó. Công ty An Cường Phú là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất khách sạn, nhà hàng, văn phòng, biệt thự, chung cư...  Từ ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn đến việc trao đổi mong muốn của chủ đầu tư, chúng tôi đều thực hiện theo quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn mà An Cường Phú đã xây dựng.

     Khách sạn tại 173 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội do An Cường Phú tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông. Với sự kết hơp hài hòa chọn lựa gam nàu nâu trầm và trắng kem giúp tôn vẻ sang trọng lộng lẫy của khách sạn, tạo cảm giác rộng rãi cho du khách khi bước vào.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế tổng thể của dự án khách sạn 173 Hàng Bông:

Phối cảnh tổng thể bên ngoài khách sạn

Sảnh chính đón tiếp khách sạn

Khu vực quầy bar

H

Hình ảnh nhà hàng

Hình ảnh phòng ngủ 1

Hình ảnh phòng ngủ 2

Sảnh thang máy các tầng

TAGS :

Bài viết liên quan

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698