0

BLOG

Thiết kế thi công cải tạo quán cafe XI - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

16/08/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

      Thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật, do đó, sự sáng tạo đổi mới từng ngày, trong từng công trình luôn luôn hiệu hữu để mang đến sự hoàn mỹ nhất. Thiết kế nội thất quán cafe cũng vậy! Muốn tạo nên dấu ấn riêng so với những quán phổ thông khác, bạn cần lựa chọn cho mình một phong cách mới mẻ và phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Phong cách của quán cafe rất quan trọng, đó được coi như một phần linh hồn của quán vậy. Quán cafe XI do anh Bình làm chủ đầu tư đã chọn phong cách cổ xưa pha chút hơi hướng hiện đại với tiểu cảnh sân vườn.

Hình ảnh quầy pha chế nhỏ gọn nhưng đầy đủ dụng cụ

       Không gian bên trong quán cafe XI, với bàn ghế mang phong cách đơn giản cổ xưa phù hợp nội thất tổng thể của quán.

 

 Xu hướng sân vườn là biểu hiệu rõ rệt của việc con người ở xã hội hiện đại muốn trở về với cuộc sống thiên nhiên. Xu hướng này kích thích sự trải nghiệm của thực khách, khiến việc đi uống cafe không còn đơn thuần là việc thưởng thức cafe, tám chuyện, bàn công việc nữa mà còn là khoảng thời gian con người thư giãn, trở về với chính mình.

       Không gian nội thất quán cafe XI không thật sự cầu kỳ, nhưng lại khiến cho mỗi khách hàng khi đến đây đều cảm nhận được sự thoải mái, hòa mình vào cùng thiên nhiên, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Để mỗi khi khách tới đây đều muốn quay trở lại với không gian này.

 

TAGS :

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698