0

BLOG

Thiết kế thi công nội thất shop quần áo Liberty Swings tại 307 Đê La Thành, Hà Nội

16/08/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

    Đê La Thành nổi tiếng là con phố về đồ gỗ. Do đó, khi mở shop quần áo lại phải đặc biệt đầu tư về mặt hình ảnh để sao thu hút khách hàng nhất. An Cường Phú vinh dự nhận được sự tín nhiệm của  Shop quần áo Liberty Swings, địa chỉ tại số 307 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

     Diện tích shop càng rộng thì thiết kế nội thất bên trong shop càng dễ dàng và đẹp.  Đối với diện tích không rộng như shop Liberty Swing thì tone trắng đen kết hợp với nhau vừa tạo nên sự mạnh mẽ và tạo nên sự tinh tế nhất định.

     Thời trang nam thì đơn giản hơn so với thời trang nữ nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế hơn. Mẫu mã không cần phải quá đẹp, không cần phải quá cầu kì, mẫu mã đơn giản nhưng phải thể hiện sự mạnh mẽ, cũng như thể hiện sự tinh tế đó là điều cần thiết.

Nội thất của shop chúng tôi chọn chất liệu chính là gỗ, gỗ sẽ mang đến sự khỏe khoắn nhất đinh, những mẫu tủ gỗ sẽ giúp cho sản phẩm của chúng ta được sang hơn rất nhiều.

      Nền tường màu trắng tone nội thất trắng đen kết hợp như vậy dễ tạo sự đối lập nhưng tương phản cho những không gian mua sắm lý tưởng.

 

 

TAGS :

Bài viết liên quan

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698