0

BLOG

Thiết kế thi công sân vườn tại biệt thự Gamuda City - Hoàng Mai, Hà Nội

11/09/2018

-

Loan Hoang

-

0 Bình luận

       Dự án Gamuda City – là một khu đô thị đẳng cấp quốc tế  trải rộng trên diện tích 500 ha tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội do Tập đoàn Gamuda Berhad - Malaysia làm chủ đầu tư.  Điểm nhấn của Gamuda Gardens chính là không gian xanh, hệ thống vườn cây sinh thái đa dạng, mang đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi bậc nhất Hà Nội.

      Được sự tín nhiệm của chị Nguyệt và gia đình - một cư dân của Gamuda City, An Cường Phú vinh dự là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công sân vườn biệt thự tại căn 27, đường 3.6/2, ST 4 của gia đình.

     Thiết kế sân vườn là một khổi tổng thể kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và không gian sống nhằm mục đích giúp con người có được cảm giác thoải mái và không gian sống trong lành giữa cuộc sống xô bồ hiện đại ngày nay. Đáp ứng mong muốn của gia chủ và qua khảo sát hiện trạng thực tế tại căn biệt thự các kiến trúc sư của An Cường Phú đã đưa ra phương án thiết kế sân vườn ưu tiên các vấn đề công năng, yếu tố phong thủy và đặc biệt là sở thích của gia chủ.

  Điểm nhấn chính của sân vườn là đầm sen. Đầm sen nhỏ hòa quện cùng hồ sen lớn, hình ảnh con cò và cánh đồng tạo nên khung cảnh làng quê Việt Nam nên thơ và trữ tình.

  

     Mặc dù với diện tích sân vườn không lớn nhưng gia chủ vẫn mong muốn có một nơi tràn ngập sắc hoa và cây cỏ tạo không gian để thư giãn, đi dạo xung quanh ngay chính tại khu vườn nhà mình. Các kiến trúc sư của An Cường Phú đã lựa chọn các loại cây tán nhỏ và vừa, có thể cắt tỉa gọn theo yêu cầu.

TAGS :

Bài viết liên quan

TIN MỚI

An Cường Phú
0913.813.698