0

GIỚI THIỆU VỀ AN CƯỜNG PHÚ

  • GIỚI THIỆU CHUNG

     An Cường Phú xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi, An Cường Phú xin được gửi tới Quý khách các thông tin cơ bản về Công ty:

- Tên giao dịch:  Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh An Cường Phú

- Tên giao dịch quốc tế: AN CUONG PHU PRODUCT AND BUSINESS COMPANY LIMITED

- Logo:                     

- Website: www.ancuongphu.vn/ noithat5s.net

- E-mail: ancuongphu@gmail.com

- Tel: 0913.813.698/ 0989.940.532

     An Cường Phú là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, được thành lập bởi anh Nguyễn Mạnh Cường – một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

    Là một doanh nghiệp trẻ, với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, An Cường Phú đã tạo ra các sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

    Với sứ mệnh “mang đến không gian hoàn hảo cho khách hàng” , An Cường Phú đã cho ra đời những thiết kế sản phẩm sáng tạo, độc đáo và riêng biệt. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, mỗi sản phẩm đều hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đến nay, bằng sự nỗ lực của mình An Cường Phú đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, các sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao, thẩm mỹ đẹp và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

  • CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hiện nay, An Cường Phú tập trung chủ yếu vào các ngành nghề cốt lõi sau:

     1. Thiết kế thi công nội thất, ngoại thất

  • Thiết kế thi công nội thất biệt thự
  • Thiết kế thi công nội thất chung cư
  • Thiết kế thi công nội thất nhà phố
  • Thiết kế thi công nội thất văn phòng
  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng, khách sạn
  • Thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn  

      2. Đặc biệt chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất theo yêu cầu:    

     Các sản phẩm làm từ chất liệu MFC bề mặt phủ Melamine, Laminate, Acrylic và các sản phẩm làm từ chất liệu Veneer, MDF sơn phủ sơn PU và sơn bệt cao cấp:

+ Nội thất gia đình: Tủ bếp, tủ quần áo, tủ rượu, tủ giày quầy bar, giường ngủ, bàn ghế, kệ tivi, kệ trang trí, kệ sách, vách CNC …

+ Nội thất văn phòng: Bàn Giám đốc, bàn làm việc, tủ hồ sơ, quầy lễ tân, vách ngăn…

     Với niềm tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cùng không gian sống hoàn hảo nhất, luôn thiết kế dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc rõ ràng, minh mạch, luôn đảm bảo đúng tiến độ. An Cường Phú cam kết với khách hàng:

+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ

+ Sản phẩm chất lượng nhất

+ Bảo hành đúng cam kết

* SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

     Trên tiêu chí” không ngừng cải tiến” An Cường Phú đang thay đổi để hoàn thiện mình, tạo ra những bứt phá mạnh mẽ song hàng với tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế. Mà trước hết phải là một cơ cấu tổ chức chặt chẽ:

 

An Cường Phú
0913.813.698