0

XƯỞNG SẢN XUẤT - AN CƯỜNG PHÚ

     Với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu”, An Cường Phú luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Xưởng sản xuất có diện tích 870m2, nằm tại vùng đất Hoài Đức – Hà Nội, một huyện với nhiều làng nghề truyền thống, trong đó có sản xuất đồ gỗ; do đó, xưởng sản xuất nội thất của An Cường Phú có nhiều lợi thế trong lĩnh vực nội thất.

Một góc làm việc tại xưởng sản xuất An Cường Phú

      Trải qua nhiều năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng chất lượng vật liệu gỗ đầu vào, quá trình thi công, vận chuyển và lắp đặt là những yếu tố quyết định đến độ bền, chất lượng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều được bảo quản, vận chuyển cẩn thận trước khi lắp đặt tại các dự án.

     Cùng với đó là bàn tay của những người thợ tài hoa có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp; Quy trình giám sát chất lượng sản phẩm khắt khe đã tạo ra những sản phẩm nội thất mà chúng tôi gọi đó là tác phẩm nghệ thuật vừa có độ bền vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Hình ảnh công nhân An Cường Phú đang làm việc tại máy khoan giàn dưới xưởng

 

     Trên cơ sở đầu tư máy móc hiện đại hướng đến sản xuất khép kín, làm chủ công nghệ, tối đa hóa hiệu quả sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. An Cường Phú luôn đảm bảo sản phẩm nội thất của chúng tôi có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tới tay khách hàng.

     Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ. An Cường Phú cam kết mang tới sản phẩm nội thất phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

 

An Cường Phú
0913.813.698